Công ty Việt Thiên tham gia triển lãm Expo tại Hà Nội

Công ty Việt Thiên - Nhà phân phối chính hãng các sản phẩm tời Maxpull Nhật Bản, Máy nén khí Kobelco Nhật Bản, sản phẩm xử lý môi trường YHB Hàn Quốc đã tham gia triển lãm Expo tại Hà Nội từ ngày 15 đến ngày 18 tháng 4 năm 2015. Triển lãm đã thu hút hàng ngàn lượt khách tham quan gian hàng, giới thiệu các công nghệ mới nhất cho các sản phẩm tiên tiến hàng đầu thế giới.

 

Sản phẩm tời Maxpull - Nhãn hiệu hàng nâng hạ hàng đầu Nhật Bản

Maxpull là sản phẩm tời nâng hạ hàng đầu Nhật Bản. Được phát triển với thiết kế tinh tế và vững chãi, được tính toán tối ưu với sự an toàn tuyệt đối, sản phẩm đang chiếm lĩnh trên 70% thị phần thị trường tời Nhật Bản. Sản phẩm được ứng dụng đa dạng trong cả công nghiệp lẫn dân dụng, là phương án thay thế tối ưu cho các sản phẩm nâng hạ khác như Palang...trong các lĩnh vực cơ khí, xây dựng..

 

                                                                    


Tại Việt Nam, Việt Thiên là nhà phân phối ủy quyên duy nhất, hiện cung ứng toàn bộ các sản phẩm tời (Tời tay, tời điện, tời Inox, tời chuyên dụng thiết kế theo yêu cầu của khách hàng). Với đội ngũ kỹ sư lành nghề chúng tôi đã tư vấn thiết kế và cung ứng sản phẩm cho hàng trăm doanh nghiệp lớn nhỏ, giúp cải thiện tốt năng suất nhà máy cũng như góp phần cho tính an toàn trong sản xuất của khách hàng.
 

Máy nén khí Kobelco - Thương hiệu máy nén khí hàng đầu thế giới

Được biết đến là tập đoàn công nghiệp nặng hàng đầu Nhật Bản - luôn nằm trong tốp 500 doanh nghiệp lớn nhất thế giới, sản phẩm máy nén khí Kobelco đã khẳng định thương hiệu hàng đầu không chỉ tại Nhật bản mà còn trên phạm vi thế giới. Tại thị trường Việt Nam Kobelco luôn là thương hiệu hàng đầu không chỉ doanh số bán hàng mà còn là chất lượng dịch vụ, tư vấn cũng như chăm sóc sau bán hàng.
 

                                                                 

Việt Thiên là nhà phân phối ủy quyền, cung ứng đầy đủ các giải pháp về máy nén khí, tư vấn lựa chọn - lắp đặt - tiết kiệm điện năng, dịch vụ bảo trì bảo dưỡng và chăm sóc sau bán hàng. Với uy tín của doanh nghiệp hàng đầu, sản phẩm máy nén khí Kobelco từ Việt Thiên đã được cung ứng tới rất nhiều khách hàng lớn trong cả nước như: Tập đoàn Samsung, Tập đoàn Honda, Khu Lọc dầu Nghi Sơn...và luôn nhận được sự đánh giá cao về chất lượng sản phẩm, dịch vụ cũng như hiệu quả tiết kiệm điện năng. Không chỉ mang lại sự quan tâm đặc biệt từ số lượng lớn khách tham quan, Việt Thiên cũng đồng thời tư vấn kỹ thuật cho rất nhiều doanh nghiệp quan tâm đến sản phẩm cũng như đang sử dụng sản phẩm cùng loại, góp phần cải thiện đáng kể hiệu suất máy cũng như hiệu suất tiết kiệm điện năng của khách hàng.
                                                              
Sản phẩm YHB - Sản phẩm môi trường hàng đầu Hàn Quốc
 
YHB được biết đến là nhà sản xuất hàng đầu Hàn Quốc trong lĩnh vực cung ứng các sản phẩm môi trường như: 
                                     
       Máy hút và khử hơi dầu trong trung tâm gia công CNC                                                Máy hút và khử bụi khói hàn
 
                                
                 Điều hòa điểm di động và máy hút ẩm                                                  Thảm điện hút bụi ở đế giày dép tự động

Sản phẩm YHB đang được ứng dụng trong các nhà máy sản xuất cơ khí, điện tử hàng đầu thế giới như Samsung, LG... và là sản phẩm xanh được chính phủ Hàn Quốc đặc biệt ủng hộ.
Hiện tại thông qua kênh phân phối Việt Thiên, sản phẩm đã đến với các doanh nghiệp hàng đầu như Samsung, Intops, Mobase, Huyndai Aluminum... và được đánh giá cao về hiệu suất hoạt động cũng như đóng góp trong việc nâng cao bảo vệ môi trường sản xuất của khách hàng.